CÔNG TRÌNH TH MILK

Hiện nay, TH milk là một trong những nhà cung cấp sữa tươi sạch hàng đầu tại Việt Nam bao gồm quy hoạch vùng nguyên liệu, nhà máy sản xuất thức ăn cho đến trang trại bò sữa, nhà máy chế biến sữa tươi sạch và hệ thống phân phối TH True Mart với những quy chuẩn công nghệ hiện đại trên thế giới, cùng quy mô hàng đầu Đông Nam Á. Trang trại áp dụng theo các tiêu chuẩn và quy cách trang trại chăn nuôi bậc tiên tiến. Đặc biệt, TH True milk vinh dự được tổ chức kỷ lục châu Á công nhận kỷ lục cụm trang trại chăn nuôi bò sữa tập trung ứng dụng công nghệ cao lớn nhất châu Á, đã đem lại niềm tự hào rằng người Việt Nam có thể không cao nhưng có thể làm được những điều cao lớn nhất châu Á.
Công ty Cổ phần Chế tạo máy Thiên Phú rất hân hạnh được làm đối tác, bạn đồng hành cùng TH Milk trong công trình: Cung cấp hệ thống băng tải cho nhà máy sản xuất  dăm gỗ tại Cụm 2, xã Nghĩa Sơn, Huyện Nghĩa Đàn, Tỉnh Nghệ An.Tên dự án: Cung cấp và lắp đặt hệ thống Băng tải cho nhà máy sản xuất dăm gỗ của công ty Cổ phần thực phẩm sữa TH.
Công trình thuộc Dự án đầu tư nhà máy sản xuất ván sợi tại huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An.Đây là dự án với tổng mức đầu tư lên tới 120 triệu EUR và là nhà máy sản xuất ván sợi với quy mô lớn,công nghệ hiện đại cung ứng ván nhân tạo chất lượng cao cho thị trường trong và ngoài nước. Dự án này góp phần gia tăng giá trị sản xuất các ngành liên quan: lâm nghiệp, hóa chất, điện…


Theo Bích Hường
                                                                                                                                                             
Các bài viết liên quan