Tư vấn kỹ thuật

Công ty Cổ Phần Chế Tạo Máy Thiên Phú gửi lời chúc mừng năm mới tới Quý khách hàng!

Nhân dịp năm mới Bính Thân 2016, Công Ty Cổ Phần Chế Tạo Máy Thiên Phú xin gửi tới Quý khách hàng và gia đình lời chúc mừng năm mới Sức khoẻ - Hạnh phúc- An khang - Thịnh vượng.

Quạt công nghiệp dùng để làm gì?

Đầu thế kỷ 19 các loại quạt công nghiệp: quạt ly tâm, quạt hướng trục cũng đã ra đời cùng với sự xuất hiện của truyền động hơi nước và điện. Quạt là máy vận chuyển không khí hoặc các khí khác khi áp suất (chiều cao áp lực) không lớn hơn 1500 mm cột nước. Quạt công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực kỹ thuật và đời sống. Đặc biệt trong ngành năng lượng có hàng trăm thiết kế các loại quạt, máy xả và thổi các loại chất khí với năng suất và cột áp đa dạng.

GS.Hiroshi Yamata: Cơ hội thành công rất cao với người làm việc đam mê

Giáo sư Hiroshi Yamata giàu kinh nghiệm của Trường đại học công lập Gifu - Nhật Bản vừa có buổi nói chuyện hơn 2 tiếng đồng hồ với hơn 400 sinh viên ngành cơ - điện tử Trường đại học Lạc Hồng về kỹ thuật cơ khí Nhật Bản một cách rất hào hứng và cuốn hút.

Tăng lương cho người lao động từ ngày mai

Từ ngày 1/1/2013, bên cạnh những loại phí, lệ phí khiến người dân than trời còn có nhiều chính sách hỗ trợ người dân cũng bắt đầu có hiệu lực.

Kỹ thuật cơ khí

Kỹ thuật cơ khí là ngành phục vụ trong các lĩnh vực kỹ thuật cơ khí về nghiên cứu, thiết kế, chế tạo, sử dụng, bảo trì các loại máy móc, thiết bị, dây chuyền công nghệ phục vụ cho nhiều lĩnh vực như: công nghệ chế tạo máy móc, thiết bị, công nghiệp ô tô, máy xếp dỡ, máy móc biến lương thực, thực phẩm, thủy hải sản, lâm sản…